-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: HÃY HỌC HỎI THEO ĐỨC TÍNH NHÂN TỪ CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: HÃY HỌC HỎI THEO ĐỨC TÍNH NHÂN TỪ CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)
24.08.2015 16:33 - đã xem : 1880
_VIEWIMG

Đạo hữu Muslim thân mến, bản tính nhân từ là bản tính vốn có của mỗi vị Sứ giả của Allah, cho nên mỗi khi bạn nhìn thấy bất cứ người nào đối xử nhân từ với mọi người, nhân từ với hàng xóm láng giềng, nhân từ với bạn bè, nhân từ với mọi người trong thánh đường (Masjid), nhân từ với người già và trẻ nhỏ, nhân từ với vợ con, nhân từ với cha mẹ, anh em dòng họ, nhân từ với cả bản thân y... thì đó là người đã được Allah ban cho sự thành công.


Quí đạo hữu Muslim thân mến, Allah đã phân chia phẩm chất đạo đức khác nhau ở mỗi người, giống như Ngài đã phân chia bổng lộc cho mỗi người cũng khác nhau. Có người Allah ban cho bản tính đôn hậu, nhân từ còn có người thì lại độc ác dã man trong cách cư xử; có người Ngài ban bản tính rộng lượng hào phóng thì bên cạnh đó có người lại keo kiệt bủn xỉn; có người thì rất nóng tính vội vã trong mọi vấn đề và có người thì rất tỉ mỉ cẩn thận trong mọi hành động... Nhưng đức tính của Thiên sứ Muhammad (saw) thì rất nhân từ qua những dẩn chứng sau đây:


ABU HISAN IBNU YSA GIẢNG THUYẾT AUDIO

"ĐỨC TÍNH NHÂN TỪ CỦA NABI MUHAMMAD (SAW)"

THỜI LƯỢNG 56 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 355 Tổng lượt truy cập 2523065