-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: “NÊN HIỂU CHO ĐÚNG LÝ DO NGƯỜI MUSLIM LUÔN ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG KHỔ NẠN TRONG CUỘC SỐNG!"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: “NÊN HIỂU CHO ĐÚNG LÝ DO NGƯỜI MUSLIM LUÔN ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG KHỔ NẠN TRONG CUỘC SỐNG!"
23.08.2021 00:02 - đã xem : 2066

Tại sao Allah làm cho chúng ta đau khổ? Tại sao Allah ban cho chúng ta bệnh tật? Tại sao Allah lại để những điều ác, điều xấu xảy ra đến chúng ta? Có nghĩa là chúng ta đang đặt những câu hỏi từ những tình huống xấu đến chúng ta trong cuộc sống, nhưng chắc chắn thế gian này sẽ không bao giờ có một câu trả lời thẳng thắn và nghiêm túc.


Tuy nhiên, cử chỉ vĩ đại của Allah – Đấng Tạo Hóa – đã giải thích con người chúng ta là một tạo vật quan trọng và duy nhất của Ngài trong một vũ trụ bao la từ những vụ nổ vũ trụ, có thể giúp chúng ta cảm thấy ngọn lửa hoặc nhìn thấy ánh sáng. Chúng ta thường lấy cái gọi là triết lý để so sánh lòng nhân từ của Allah và sự phẫn nộ của Ngài dựa trên tầm nhìn và kiến thức có hạn của chúng ta. Nhưng cho dù chúng ta có hiểu được hay không hiểu được về Allah thì Ngài vẫn là Thượng Đế Vĩ Đại, Ngài vĩ đại hơn tất cả mọi thứ và vĩ đại hơn những gì chúng ta nghĩ về Ngài.

NEN HIEU CHO DUNG LY DO NGUOI MUSLIM THUONG DOI MAT VOI NHUNG KHO NAN TRONG CUOC SONG

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 28 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN BIN IBRAHIM SOẠN THẢO


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 245 Tổng lượt truy cập 3035440