-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | CHÂN DUNG NGƯỜI LÀM VIỆC TỐT KỲ HAI - HAJI ABDUL ALIM (NGƯỜI SIÊNG NĂNG CHĂM LO CHO XÃ HỘI)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
CHÂN DUNG NGƯỜI LÀM VIỆC TỐT KỲ HAI - HAJI ABDUL ALIM (NGƯỜI SIÊNG NĂNG CHĂM LO CHO XÃ HỘI)
19.07.2012 03:43 - đã xem : 3906
_VIEWIMG
Abdul Alim sinh ngày 03 tháng 02 năm 1982, quê quán ở ấp Hà Bao 2, xã Đa Phước, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang, anh mồ côi cha lúc 10 tuổi, xuất thân trong một gia đình mộ đạo. Ông Nội của anh ‘Muhammad Badri’ là một người am hiểu sâu sắc về giáo lý Islam nên đã dạy anh biết đọc kinh Qur'an từ khi anh còn bé, khi lớn lên anh đi du học tại trường đại học Islam quốc tế thành phố Almadina Almunawwarah – Vương quốc Arab Saudi trong vòng 6 năm, nay anh đang công tác tại TPHCM.

Các bạn Click chuột vào biểu tượng  kế bên tựa bài hoặc click vào hàng chữ ABDUL ALIM - NGƯỜI SIÊNG NĂNG CHĂM LO XÃ HỘI (hàng chữ màu đỏ) thì bài đó sẽ hiện ra dạng GIÁO LÝ VỀ SUJUD AL-SAHU ? PDF rất rõ ràng và dễ sử dụng cho việc Download.


Abdul Alim - Nguoi Sieng Nang Cham Lo Xa Hoi 1
Abdul Alim - Nguoi Sieng Nang Cham Lo Xa Hoi 2
Ý kiến bạn đọc
hong | 2012-08-31 21:40:41 | mat_trang0907@yahoo.com.vn
Đạo hối cho phép lấy nhiều vợ , có nhiều tiền và chức vụ càng cao thì càng có nhiều vợ phải ko ? Anh abdul alim thật đáng ngưỡng mộ , ko tiếc khó nhọc lo cho dân tộc mình ,vậy anh ấy đã lấy bao nhiêu vợ rồi ? Tôi hỏi chỉ để học tập theo gương của anh ấy thôi , tôi cũng đang tìm hiểu về islam
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 492 Tổng lượt truy cập 3014649