-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | THÔNG ĐIỆP HÃY CẨN THẬN NHỮNG LỜI BỊA ĐẶT DỐI TRÁ GÁN CHO SHEIKH AHMAD (Người Phục Vụ Masjid Al-haram Annabawi Ash-Sharif)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
THÔNG ĐIỆP HÃY CẨN THẬN NHỮNG LỜI BỊA ĐẶT DỐI TRÁ GÁN CHO SHEIKH AHMAD (Người Phục Vụ Masjid Al-haram Annabawi Ash-Sharif)
26.11.2012 03:39 - đã xem : 2396
_VIEWIMG
Các đạo hữu độc giả hãy thực sự lưu ý! Hãy coi chừng, chớ tin vào những điều bịa đặt không nguồn gốc. Quả thật, điều chân lý luôn mang đến ánh hào quang, nó không lẫn lộn với điều không thực và sai quấy. Các đạo hữu hãy đi tìm chân lý, hãy hỏi thăm những người trong giới hiểu biết từ các học giáo chính trực về những điều mình nghi ngờ, đừng để bị cám dỗ bởi sự thề thốt của những kẻ nói dối và gian trá.

Còn riêng đối với điều mà người đã bịa đặt lời nói của thiên sứ Muhammad (saw) là điều sai trái rất rõ ràng cần được lên án và loại bỏ. Qur’an thiêng liêng và Sunnah tinh khiết đã cảnh báo về mục đích của nó và Qur’an và Sunnah là nguồn chỉ đạo và hướng dẫn quá đầy đủ. Cầu xin Allah bảo vệ toàn thể anh em đạo hữu Muslim tránh khỏi điều xấu của Shaytan và những tai hại - sai quấy của những người lầm lạc...


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 984 Tổng lượt truy cập 2632034