-Chân Lý Islam | baiviet | TU SACH CHANLYISLAM | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG 2 - NHỮNG VỊ SỨ GIẢ CỦA ALLAH THÔNG QUA THIÊN KINH QUR'AN - PHẦN MỘT
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG 2 - NHỮNG VỊ SỨ GIẢ CỦA ALLAH THÔNG QUA THIÊN KINH QUR'AN - PHẦN MỘT
30.07.2022 22:33 - đã xem : 984

Tôn giáo Islam, Sứ Giả hay là Thiên Sứ là một người đàn ông ở đỉnh cao nhất của sự trung thực và đạo đức tốt. Allah chọn Người trong nhân loại để thiên khải cho Người điều Ngài muốn về các mệnh lệnh tôn giáo hoặc các vụ việc vô hình và truyền đạt chúng cho mọi người.


Vì vậy, Sứ Giả vốn là con người giống như tất cả mọi người, Người ăn uống như mọi người ăn uống, Người có nhu cầu giống như bao người có nhu cầu, có điều Người khác với mọi người là nhận được lời mặc khải đến từ Allah. Ngài cho Người biết về điều gì Ngài muốn về những vấn đề vô hình và các mệnh lệnh tôn giáo để Người truyền đạt cho mọi người. Một điều khác biệt khác với mọi người là Sứ Giả được Allah bảo vệ không vi phạm đại tội hoặc bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến việc truyền tải thông điệp của Allah đến với con người.

Chúng tôi sẽ thuật lại một số câu chuyện của các Sứ Giả trước Muhammad (Sollollohu ‘alaihi wa sallam) để chúng ta thấy rõ rằng thông điệp của các Sứ Giả chỉ là một, đó là lời kêu gọi thờ phụng một mình Allah.

TON GIAO ISLAM - CHUONG 2 THIEN SU MUHAMMAD (SAW) VA NHUNG VI SU GIA CUA  ALLAH PHAN 1

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯỢNG 44 PHÚT

DO ABU HISAAN IBNU YSA THỰC HIỆN


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
NGÀY PHÁN XÉT 27.10.2013 21:57
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 553 Tổng lượt truy cập 2998015