-Chân Lý Islam | baiviet | TU SACH CHANLYISLAM | GIỚI THIỆU SÁCH PHÁT HÀNH TRONG THÁNG RAMADAN 1437.H "HISNUL AL-MUSLIM" (Thành lũy của Muslim)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
GIỚI THIỆU SÁCH PHÁT HÀNH TRONG THÁNG RAMADAN 1437.H "HISNUL AL-MUSLIM" (Thành lũy của Muslim)
01.06.2016 18:20 - đã xem : 3637
_VIEWIMG

Lời tụng niệm cầu xin Allah, Đấng Chủ Tể của nhân loại - Đấng mà chúng ta phải ca tụng, đó là lẽ sống và là con tim của người Muslim. Khi chúng ta thường xuyên tụng niệm về Ngài thì Ngài sẽ cho chúng ta thụ hưởng một cuộc sống vui vẽ, hạnh phúc, an nhàn và sẽ được Allah thương yêu và khen thưởng...


Ngược lại, sống mà không tụng niệm Allah, chẳng khác chi là một thể xác mà không có linh hồn như Thiên sứ Muhammad (cầu xin Allah ban hồng phúc và bình an đến Người) đã nói: “Thí dụ: Một người thì luôn tụng niệm Thượng Đế của y, còn người kia thì không tụng niệm Thượng Đế của y thì giống như một người sống và một người chết.” Hadith do Al-Bukhary và Muslim ghi lại.  

Bởi lẽ đó, anh em trong BBT Chanlyislam đã cố gắng chia thời gian và phân công cho anh Abu Hisaan Ibnu Ysa chuyển sang Việt ngữ quyển "HISNUL AL-MUSLIM" tạm dịch là "Thành lũy của Muslim" do tác giả Sheikh Sa-e’d bin Aly bin Wahf Al-Qahtony soạn thảo tất cả những bài Du'a  theo Sunnah của Thiên sứ bằng ngôn ngữ Arab.


Download file

Download file

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
NGÀY PHÁN XÉT 27.10.2013 21:57
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 159 Tổng lượt truy cập 2977476