-Chân Lý Islam | baiviet | TU SACH CHANLYISLAM | GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO"
25.01.2017 12:36 - đã xem : 3554
_VIEWIMG

Thật phúc cho bạn khi bạn được Allah phù hộ và hướng dẫn, xin chúc mừng bạn được Ngài dẫn dắt từ nơi tâm tối đến với ánh sáng, và xin chúc mừng vì bạn đã nắm lấy tôn giáo Islam thật vĩ đại này. Xin chúc mừng bạn vì đã can đảm và khách quan trong việc tìm kiếm chân lý, điều đã làm cho bạn có một quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, đó là gia nhập tôn giáo vĩ đại này ..


Vậy sẽ như thế nào đối với ai diễm phúc được Allah dẫn dắt từ nơi tối tâm đến với ánh sáng, được Ngài hướng dẫn đến với Chỉ đạo và tôn giáo Islam, dĩ nhiên là không nghi ngờ gì nữa rằng niềm khao khát lớn nhất đối với người đó là sự hiểu biết về các điều luật của tôn giáo để y thờ phượng Allah một cách hiểu biết và đúng mực, đồng thời để có thể ứng xử với toàn bộ những thay đổi xung quanh y theo đúng hệ thống giáo luật của Islam, một tôn giáo của sự khoan dung. Và tin vui từ lời nói của Nabi Muhammad (saw) cho bạn trong suốt quá trình học tập của bạn: Rằng những kiến thức mà bạn đang học hỏi là di sản của các vị Nabi, các vị Thiên Sứ; bởi quả thật, các vị Nabi không để lại nguồn di sản tiền bạc, của cải vật chất mà di sản của họ để lại là kiến thức tôn giáo. Bởi thế, ai học hỏi kiến thức tôn giáo thì quả thật y đã đạt được phần phúc lớn lao từ nguồn di sản của sứ mạng Nabi. (Dawood – 88).

Và cuốn cẩm nang với những hình ảnh minh họa này cung cấp cho bạn (một người Muslim mới cải đạo) bước đầu tiên cũng như nền tảng kiến thức căn bản về tôn giáo vĩ đại này, một tôn giáo ân huệ nhất cho con người ở hầu hết các mặt của đời sống. Nó trả lời câu hỏi cấp bách của bạn và hỗ trợ bạn trong việc đối phó với thực tế xung quanh bởi cách thức đơn giản và rõ ràng cùng với các thông tin cũng như những kiến thức được dựa trên Kinh Qur’an và Sunnah của Thiên Sứ - cầu xin Allah ban bằng an và phúc lành cho Người.

Cuốn sách này là một cẩm nang chi tiết để đọc và tìm hiểu, nhưng bạn cũng có thể quay lại tham chiếu đến các chi tiết thông tin một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn gặp một vấn đề hoặc cần biết đến một giới luật nào đó của Allah về một vấn đề nào đó.  Cầu xin Allah tăng thêm sự hướng dẫn và che chở cho bạn, xin Ngài làm vững con tim của bạn trên sự tuân lệnh Ngài và tôn giáo của Ngài, xin Ngài ban cho ân phúc ở bất cứ nơi nào bạn có mặt .. và xin Ngài tập hợp tất cả bề tôi lại tại một nơi ân phúc và tốt đẹp nhất cùng với các vị Nabi và những vị Siddeeq.


Download file

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
NGÀY PHÁN XÉT 27.10.2013 21:57
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1713 Tổng lượt truy cập 3035194