-Chân Lý Islam | baiviet | AT TAWHID | BÀI VIẾT - THUYẾT GIẢNG AUDIO & CLIPS VIDEO: "Ý NGHĨA CỦA CÂU TUYÊN THỆ SHAHADAH"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT - THUYẾT GIẢNG AUDIO & CLIPS VIDEO: "Ý NGHĨA CỦA CÂU TUYÊN THỆ SHAHADAH"
06.03.2017 16:02 - đã xem : 3057
_VIEWIMG

Này hỡi nhân loại, hãy kính sợ Allah và hãy biết rằng lời nói: “La ila-ha illollo-h”(Không có Thượng Đế nào khác ngoài Allah) là lời nói phát ra từ sự thành tâm (Ikhlaass), đây là lời của lòng ngay chính và kính sợ (Taqwa), là lời chân thật trong tôn giáo Islam, là chiếc chìa khóa cho cõi Bằng An, là lời mà ai đó nói được lần sau cùng trên cõi trần thì Ngày sau sẽ được vào Thiên Đàng, InshaAllah.


Nội dung ý nghĩa của câu: “La ila-ha illollo-h” là Không có Thượng Đế đích thực nào đáng được thờ phượng mà chỉ có một mình Allah duy nhất.

Thực thi theo đúng nội dung ý nghĩa của câu: “La ila-ha illollo-h” là phải thực hiện các trụ cột của Islam, bám lấy các giáo lý của Islam. Nếu ai thực thi đúng như thế thì là tín đồ Muslim đích thực, còn ai nói “La ila-ha illollo-h” nhưng không thực thi các trụ cột của Islam như không dâng lễ nguyện Salah, không xuất Zakah, và không thực hiện các bổn phận của một tín đồ Muslim mà Allah đã ban hành và sắc lệnh thì lời nói đó chẳng mang lại lợi ích gì cho y dù y có nói đến hàng triệu lần đi chăng nữa.


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 

DO ABU HISAAN IBNU YSA ĐÃM NHIỆM

THỜI LƯỢNG 40 PHÚT

CLIPS VIDEO: THỜI LƯỢNG 40 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 253 Tổng lượt truy cập 2999504