-Chân Lý Islam | baiviet | AT TAWHID | CHỈ CÓ ALLAH LÀ ĐẤNG ĐỂ CHÚNG TA CẦU XIN VÀ KHẤN VÁI
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
CHỈ CÓ ALLAH LÀ ĐẤNG ĐỂ CHÚNG TA CẦU XIN VÀ KHẤN VÁI
24.06.2014 19:36 - đã xem : 6028
_VIEWIMG
Allah, Thượng Đế Tối Cao và Nhân Từ phán bảo vị Thiên sứ của Ngài, Muhammad, nói với nhân loại rằng Ngài luôn ở gần kề bên họ, Ngài luôn nhìn thấy và nghe thấy, và Ngài luôn đáp lại lời cầu xin, khấn vái của bất cứ người bề tôi nào thành tâm hướng về Ngài, tha thiết mong mỏi sự ban phát của Ngài.


Ý kiến bạn đọc
MUSLIM | 2016-03-31 16:11:25 | MUSLIM@GMAIL.COM
Assalamu alikum các chú ở trong ban biên tập.

Mấy hôm nay con buồn mà không biết tâm sự cùng ai. Con nghĩ viết cho các chú ở BBT vài dòng để trải bớt nỗi lòng, và cũng để ai có cùng hoàn cảnh như con được chia sẻ. Con lấy chồng Muslim đã hơn chục năm. Alhamdulilah, ban đầu cuộc sống gia đình hạnh phúc, có chung với nhau 1 đàn con ngoan. Giờ đây, tổ ấm gia đình không còn ấm, chỉ là nơi trọ cho lão chồng về nhà ngủ thôi. Ban đầu, lão lo nhắc nhở con đi làm phải nhớ hành lễ Asr cho đúng giờ kẻo trễ. Ban đầu lão phê bình người này không chịu hành lễ, người kia uống rượu. Giờ đây thì sao? Ba bốn tháng lão chỉ hành lễ Fajr có vài lần, các lễ khác bỏ bê lúc nào thích thì làm, không thì thôi. Lão còn uống bia, chụp ảnh ngồi bên bàn nhậu có rõ chai bia. Có lẽ sự bỏ bê hành lễ mở đường cho quỷ Sa-tăng can thiệp sâu, ngày càng sâu vào cuộc sống hành đạo của lão.
Ban đầu, lão lấy vợ, giật mình giữa đêm khi thấy vợ bên cạnh, tưởng là người phụ nữ lạ nào, lỡ mắc zina thì sao. Giờ đây, lão ngoại tình hết người này với người kia. Đã vậy, còn chụp hình cùng nhau khi đi chơi nơi này nơi kia, khi vào khách sạn, ăn uống, mua sắm, xem phim. Lão còn nghiện xem phim ảnh khiêu dâm. Lão chỉ dám cặp kè với phụ nữ kafir, đi ăn ở những nhà hàng không halal, vì nếu vào nhà hàng halal thì họ biết mất cái bí mật của lão. Lão đi suốt đêm, có khi đêm không về nữa. Lão cũng thỉnh thoảng đi xem bói, xem ngày tốt, giờ tốt, ai hợp tuổi mình, mà mắc tội lớn nhất đối với Allah swt là tội shirk. Có lẽ, chuyến đi hành hương Hajj thiêng liêng không làm lão thay đổi. Có lẽ với lão cuộc đời còn dài, phải hưởng thụ chứ, phải thưởng thức hết các món ngon vật lạ, các máy tính, điện thoại thông minh, hiện đại, không có chết thì phí?
Con hàng ngày đều cầu xin Allah swt cho lão thức tỉnh để tự bước ra khỏi u tối đam mê, về với ánh sáng, tu chỉnh iman. Lão làm ra nhiều tiền nhưng tiêu tiền cho từ thiện, cho gia đình thì ít, mà đốt tiền ở những nơi ăn chơi xa hoa thì nhiều. Những tưởng những điều này chỉ xảy ra ở người Muslim học ít, nhưng khốn thay, lão là người được học hành giáo lý đàng hoàng tử tế. Chắc trời sắp sụp, chắc giờ Tận thế sắp xảy đến rồi.
Nếu ALLAH không thương, nếu con không hiểu Islam, hiểu vẻ đẹp của nó, nếu con không có những người bạn Muslim tốt như Chanly thì có lẽ con không còn đủ kiên nhẫn để theo con đường mà con đã chọn, "trở về Islam".
Xin cảm ơn sự lắng nghe của BBT.
wassalam,
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 441 Tổng lượt truy cập 2999947