-Chân Lý Islam | baiviet | USUL AL-FIQH (GIÁO LÝ THỰC HÀNH QURAN & SUNNAH) | BÀI VIẾT VÀ 3 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG HAI "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM" (PHẦN CUỐI)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ 3 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG HAI "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM" (PHẦN CUỐI)
05.02.2016 18:15 - đã xem : 1630
_VIEWIMG

“Lễ Salah ngày đêm năm lần; từ lễ Salah Al-Jum-a’h (thứ sáu này) đến Salah Al-Jum-a’h (thứ sáu tới); từ tháng Ramadan này đến tháng Ramadan tới thì tội lỗi sẽ được xóa sạch giửa các khoảng đó, ngoại trừ các trọng tội.” Hadith do Muslim ghi số (16, 233). Đây là lời khẳng định của Thiên sứ Muhammad (saw)


Đây là quyển sách “Giáo lý thực hành đơn giản dễ hiểu” xin gởi đến quí đạo hữu Muslim nói tiếng Việt trên toàn thế giới qua cách trình bày đơn giản từ bằng chứng của Qur’an và Sunnah. Và với chủ định dành cho toàn thể tín đồ mới nhập đạo tìm hiểu về giáo lý Islam nên chúng tôi không trình bày dài dòng, không nêu các quan điểm bất đồng mà chỉ nêu lên những ý kiến đúng nhất, chính xác nhất về mọi lĩnh vực hành đạo và xã hội...

Quyển sách Usul Al - Fiqh (GIÁO LÝ THỰC HÀNH TỪ QUR'AN VÀ SUNNAH) của Sheikh Saaleh bin Abdul Azeez bin Muhammad Ali Al-Sheikh gồm có nhiều chương do Abu Hisaan Ibnu Ysa chuyển ngữ. Hôm nay chúng tôi gởi đến quí vị độc giả Bài viết và 3 phần thuyết giảng Audio của Chương Hai (Phần cuối cùng) nói về: "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM"


Download file

BA BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO CUỐI CÙNG CỦA CHƯƠNG HAI AS-SALAH

DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH

BÀI THỨ 9 THỜI LƯỢNG 34 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ 10 THỜI LƯỢNG 52 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ 11 THỜI LƯỢNG 85 PHÚT (HẾT)


Check this out on Chirbit

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1221 Tổng lượt truy cập 2422057