-Chân Lý Islam | baiviet | USUL AL-FIQH (GIÁO LÝ THỰC HÀNH QURAN & SUNNAH) | BÀI VIẾT VÀ 6 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG MỘT "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ VỆ SINH VÀ TẨY RỬA CỦA TÔN GIÁO ISLAM"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ 6 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG MỘT "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ VỆ SINH VÀ TẨY RỬA CỦA TÔN GIÁO ISLAM"
13.10.2015 20:22 - đã xem : 1915
_VIEWIMG
“USUL AL FIQH - Ánh sáng Qur’an và Sunnah" là quyển sách bộ luật Islam liên quan đến cuộc sống hành đạo và cuộc sống đời thường được dẫn chứng đầy đủ từ Qur’an và Sunnah Saheeh (xác thực) dưới cách trình bày đơn giản dễ hiểu, thuận tiện cho quí tín đồ Muslim tự học hỏi và trao dồi kiến thức bắt buộc.

Việc thấu hiểu về bộ luật Islam và thông suốt mọi giáo lý là mục đích cao cả trong tôn giáo, và tôn giáo không đòi hỏi mỗi tín đồ phải học hỏi nhiều bằng chứng xác thực để thấu hiểu bộ luật Islam này mà chỉ cần học hỏi đầy đủ mỗi giáo lý để thông suốt được cung cách tôn thờ Allah đúng thực theo yêu cầu. Chắc chắn việc trao dồi kiến thức về Thượng Đế của toàn vũ trụ và muôn loài về cách thờ phượng Ngài chính là ánh sáng chỉ đạo chân lý và là sự sáng suốt trong cuộc sống và là cơ hội chiến thắng cao nhất, vẻ vang nhất dành cho những ai đạt được kiến thức về giáo lý thực hành của tôn giáo.

Đây là quyển sách “Giáo lý thực hành đơn giản dễ hiểu” xin gởi đến quí đạo hữu Muslim nói tiếng Việt trên toàn thế giới qua cách trình bày đơn giản từ bằng chứng của Qur’an và Sunnah. Và với chủ định dành cho toàn thể tín đồ mới nhập đạo tìm hiểu về giáo lý Islam nên chúng tôi không trình bày dài dòng, không nêu các quan điểm bất đồng mà chỉ nêu lên những ý kiến đúng nhất, chính xác nhất về mọi lĩnh vực hành đạo và xã hội...

Quyển sách Usul Al - Fiqh (GIÁO LÝ THỰC HÀNH TỪ QUR'AN VÀ SUNNAH) của Sheikh Saaleh bin Abdul Azeez bin Muhammad Ali Al-Sheikh gồm có nhiều chương do Abu Hisaan Ibnu Ysa chuyển ngữ. Hôm nay chúng tôi gởi đến quí vị độc giả Bài viết và 6 phần thuyết giảng Audio của Chương Một nói về: "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ VỆ SINH VÀ TẨY RỬA CỦA TÔN GIÁO ISLAM"


SÁU BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO

DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH

BÀI THỨ NHỨT THỜI LƯỢNG 48 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ HAI THỜI LƯỢNG 42 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ BA THỜI LƯỢNG 45 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ TƯ THỜI LƯỢNG 51 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ NĂM THỜI LƯỢNG 46 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ SÁU THỜI LƯỢNG 55 PHÚT


Check this out on Chirbit

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 399 Tổng lượt truy cập 2401768