-Chân Lý Islam | baiviet | USUL AL-FIQH (GIÁO LÝ THỰC HÀNH QURAN & SUNNAH) | BÀI VIẾT VÀ 4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG IV - "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ THÁNG NHỊN CHAY RAMADAN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ 4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG IV - "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ THÁNG NHỊN CHAY RAMADAN"
02.05.2016 08:33 - đã xem : 1478
_VIEWIMG

Tháng Ramadan là tháng chín niên lịch Islam, là tháng nhịn chay của tất cả những người Muslim nằm trong điều kiện bắt buộc, nó là nền tảng thứ tư của tôn giáo Islam. Vì vậy, những ai phủ nhận việc làm này thì họ là những người tự động từ bỏ tôn giáo, hay nói một cách khác họ là những người ngoại đạo. 


Tháng Ramadan là tháng vô cùng thiêng liêng và vĩ đại, những việc làm công đức được nhân thêm nhiều ân phước còn những việc làm xấu và sai quấy cũng được tăng thêm mức độ nghiêm trọng. Bởi lẽ đó, bắt buộc người có đức tin phải hết sức nỗ lực trong việc thi hành các bổn phận mà Allah đã qui định cho y và phải tránh xa triệt để những điều mà Allah đã nghiêm cấm và phải luôn thận trọng và lưu ý bản thân mình trong tháng Ramadan này. Trong tháng này, người có đức tin hãy mong mỏi ân phước của Allah và hãy sợ sự trừng phạt của Ngài, cầu xin Allah phù hộ cho những đồng đạo Muslim luôn đi trên con đường mà Ngài hài lòng, cầu xin Allah giúp đỡ cho toàn thể những người Muslim được hoàn tất việc nhịn chay và dâng lễ nguyện bằng cả đức tin và tấm lòng của họ, và cầu xin Allah hãy ban kiến thức thông hiểu tôn giáo cho tất cả người Muslim ở khắp mọi nơi để họ có thể thi hành và noi theo Chỉ đạo một cách ngay chính...


Download file

4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO CHƯƠNG IV "USUL AL FIQH - RAMADAN"

PHẦN I - 53 PHÚT

 

PHẦN II - 62 PHÚT

 

PHẦN III - 42 PHÚT

 

PHẦN IV - 28 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1193 Tổng lượt truy cập 2422029