-Chân Lý Islam | baiviet | USUL AL-FIQH (GIÁO LÝ THỰC HÀNH QURAN & SUNNAH) | BÀI VIẾT VÀ 4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG HAI "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM" (PHẦN THỨ NHỨT)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ 4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG HAI "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM" (PHẦN THỨ NHỨT)
20.11.2015 14:58 - đã xem : 1597
_VIEWIMG

Sự hành lễ Salah là nền tảng xác định đức tin của mỗi người Muslim sau khi đã tuyên thệ (đọc câu Sahaadah vào Islam) vì nó là nền tảng thứ hai của Islam, bởi sự hành lễ Salah là do Allah đưa ra mệnh lệnh cho Thiên sứ Muhammad (saw) trong đêm Người thăng thiên tại tầng trời thứ bảy. Cho nên, điều này khẳng định rằng sự dâng lễ Salah hàng ngày  là cuộc sống tâm linh của mỗi người Muslim để biểu hiện sự vâng lời và kính sợ Đấng Thượng Đế tối cao của họ...


Đây là quyển sách “Giáo lý thực hành đơn giản dễ hiểu” xin gởi đến quí đạo hữu Muslim nói tiếng Việt trên toàn thế giới qua cách trình bày đơn giản từ bằng chứng của Qur’an và Sunnah. Và với chủ định dành cho toàn thể tín đồ mới nhập đạo tìm hiểu về giáo lý Islam nên chúng tôi không trình bày dài dòng, không nêu các quan điểm bất đồng mà chỉ nêu lên những ý kiến đúng nhất, chính xác nhất về mọi lĩnh vực hành đạo và xã hội...

Quyển sách Usul Al - Fiqh (GIÁO LÝ THỰC HÀNH TỪ QUR'AN VÀ SUNNAH) của Sheikh Saaleh bin Abdul Azeez bin Muhammad Ali Al-Sheikh gồm có nhiều chương do Abu Hisaan Ibnu Ysa chuyển ngữ. Hôm nay chúng tôi gởi đến quí vị độc giả Bài viết và 4 phần thuyết giảng Audio của Chương Hai (Phần thứ nhứt) nói về: "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM"


BỐN BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO

DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH

BÀI THỨ NHỨT THỜI LƯỢNG 64 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ HAI THỜI LƯỢNG 48 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ BA THỜI LƯỢNG 55 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ TƯ THỜI LƯỢNG 43 PHÚT


Check this out on Chirbit

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1199 Tổng lượt truy cập 2422035