-Chân Lý Islam | baiviet | USUL AL-FIQH (GIÁO LÝ THỰC HÀNH QURAN & SUNNAH) | BÀI VIẾT VÀ 4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG HAI "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM" (PHẦN THỨ HAI)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ 4 BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO - USUL AL FIQH CHƯƠNG HAI "GIÁO LÝ TỔNG QUÁT VỀ SỰ DÂNG LỄ SOLAH CỦA TÔN GIÁO ISLAM" (PHẦN THỨ HAI)
18.12.2015 20:17 - đã xem : 1872
_VIEWIMG

Hỡi những người có đức tin! Hãy kính sợ Allah và hãy lo sợ cho bản thân mình ở đời sau, nơi mà tất cả chúng ta phải quay trở về gặp Thượng Đế (Allah) để Ngài tra thẩm xét xử những gì chúng ta đã làm trên thế gian này. Và việc đầu tiên được mang ra tra thẩm trước Allah vào Ngày phán xét đó là sự hành lễ (Salah) mỗi ngày năm lần của chúng ta.


Đây là quyển sách “Giáo lý thực hành đơn giản dễ hiểu” xin gởi đến quí đạo hữu Muslim nói tiếng Việt trên toàn thế giới qua cách trình bày đơn giản từ bằng chứng của Qur’an và Sunnah. Và với chủ định dành cho toàn thể tín đồ mới nhập đạo tìm hiểu về giáo lý Islam nên chúng tôi không trình bày dài dòng, không nêu các quan điểm bất đồng mà chỉ nêu lên những ý kiến đúng nhất, chính xác nhất về mọi lĩnh vực hành đạo và xã hội...

Quyển sách Usul Al - Fiqh (GIÁO LÝ THỰC HÀNH TỪ QUR'AN VÀ SUNNAH) của Sheikh Saaleh bin Abdul Azeez bin Muhammad Ali Al-Sheikh gồm có nhiều chương do Abu Hisaan Ibnu Ysa chuyển ngữ, chúng tôi gởi đến quí vị độc giả Bài viết và 4 phần thuyết giảng Audio của Chương Hai (Phần thứ hai).


BỐN BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO

DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH

BÀI THỨ NĂM THỜI LƯỢNG 47 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ SÁU THỜI LƯỢNG 42 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ BẢY THỜI LƯỢNG 48 PHÚT


Check this out on Chirbit

BÀI THỨ TÁM THỜI LƯỢNG 37 PHÚT


Check this out on Chirbit

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1207 Tổng lượt truy cập 2422043